Con gái khi yêu đơn phương sẽ như thế nào?

|
Con gái khi yêu đơn phương sẽ như thế nào?

Nói cho vui thì con gái khi yêu đơn phương là sinh vật dễ dàng nhạy cảm nhất trên thế giới. Mỗi khi nhắc tới đơn phương, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đây là điều đau lòng, nhưng không phải đâu, khi con gái đơn phương, con gái học được rất nhiều điều đấy.

Con gái khi yêu đơn phương sẽ trở thành “siêu thám tử”

Thật vậy, yêu đơn phương nói theo một cách hoa mỹ là một dạng tình cảm đến từ một phía và thầm lặng đến nỗi chẳng ai ngoại trừ người đó biết mình đang yêu. Có một sự thật khá là đáng sợ là điều mà con gái làm nhiều nhất khi yêu đơn phương chính là theo dõi đối tượng mình thích 24/7 !

Nào là người ta thích cái gì, tối nay làm gì, đi đâu ăn cơm, nhà có bao nhiêu con chó, nhà nuôi mấy con mèo, có bao nhiêu người yêu cũ, còn nếu đang có người yêu thì ….tự trách mình xui xẻo vậy.

Có thể nói, khi yêu đơn phương, mọi ánh nhìn của con gái đều tập trung đặt trên người của đối tượng, một cử động nhỏ thôi cũng sẽ khiến con gái tò mò tìm hiểu cả ngày.

Con gái khi yêu đơn phương là trùm mơ mộng

Con gái khi đơn phương chính là một biên kịch tài ba có thể quăng các bộ phim lâm li bi đát của Hàn Quốc xa tám thước. Chỉ cần một ánh mắt liếc ngang vô tình của đối tượng thầm mến là các nàng đã có thể biên soạn trong đầu vô số tình tiết mùi mẫn đến mức cảm động cả trời đất.

Thiết nghĩ con gái nên thủ sẵn trong người một quyển sổ để ghi lại hết các diễn biến mơ mộng đó, chắc cắn sau sau này sẽ làm thành cả một tuyển tập truyện ngắn cũng không chừng.

Con gái khi yêu đơn phương luôn cố gắng để trở nên tốt hơn

Chúng ta luôn muốn bản thân có thể là hình tượng tuyệt vời nhất trong mắt của người mình yêu. Vì thế mà con gái khi yêu cũng cố gắng hơn hẳn khi không có ai để thầm thương trộm nhớ,

Con gái sẽ đi học nấu ăn, học may vá, học đan len để có thể tặng cho người mình thầm thương chiếc áo len giữ ấm khi mua lạnh đến, hay cũng có thể dành rất nhiều thời gian để mua sắm và chăm chút cho bản thân mình.

Nào là các loại son, phấn, chì kẻ mày, má hồng, kem dưỡng da, nào là các loại váy áo xinh xắn, phụ kiện đáng yêu. Con gái sẽ chú trọng vào bề ngoài của mình hơn khi yêu, vì con gái luôn muốn mình xuất hiện với dáng vẻ xinh đẹp nhất trước mặt đối tượng thầm mến.

Có thể mối tình đơn phương này sẽ chẳng đi đến đâu, có thể rồi nó cũng sẽ kết thúc trong vô vọng, nhưng chí ít con gái cũng đã biết yêu bản thân và học được nhiều điều tuyệt vời hơn trong hành trình đơn phương đầy khó khăn này.

Con gái khi yêu đơn phương cười nhiều hơn

Khi con gái yêu, mọi thứ xung quanh đều vô cùng xinh đẹp. Thứ đơn giản nhất khi được nêm thêm chút gia vị của tình yêu đều sẽ trở nên lấp lánh rực rỡ như mặt trời. Khi con gái hạnh phúc, dù chỉ là yêu đơn phương, nụ cười sẽ luôn luôn túc trực trên môi của cô ấy. Cô ấy cười không phải vì được đáp lại, cô ấy cười là vì cảm giác có một người để yêu thật hạnh phúc. Ne1u bạn đã từng yêu, chắc chắn bạn cũng sẽ hiểu được cảm giác này.

Con gái khi yêu đơn phương là những người hài hước nhất

Con gái với khả năng biên kịch tài ba của mình đã là một nguyên tố tiềm ẩn của sự hài hước rồi. Con gái có thể sẽ làm những diều rất kì quặc, những thứ mà khi không yêu họ chẳng bao giờ làm. Ví dụ như nhất quyết không chịu rửa tay chỉ vì sáng nay đối tượng thầm mến vô tình chạm phải chẳng hạn. Người khác có thể cười bạn ngốc, nhưng bạn thì cứ cười ngây ngôi vỉ quá hạnh phúc vui vẻ.

Khi hạnh phúc, các cô gái đều là những nhà hài kịch tầm cỡ. Nếu bạn thân của bạn đang yêu đơn phương, chắc hẳn bạn cũng sẽ bị kéo vào những phi vụ hài hước không thể đỡ nổi của cô ấy đúng không nào ?

Con gái khi yêu đơn phương sẽ trở nên kiên nhẫn hơn

Tình đơn phương có hơn 70% là không thành. Nên đôi khi để có thể tu thành chín quả, con gái phải trường kì kháng chiến trong một khoảng thời gian rất lâu. Trong khoảng thời gian này, có bao nhiêu chuyện xảy ra, có bao nhiêu khó khăn xuất hiện, chẳng ai biết được. Con gái chỉ biết mình sẽ kiên trì và cố gắng duy trì tình cảm của mình, duy trì đến khi thành công hoặc không còn bất kì hy vọng nào nữa. Sự kiên trì đó chính là sức mạnh và gánh  nặng tuyệt vời nhất mà một cô gái có thể mang theo.

Con gái khi yêu đơn phương đáng yêu như vậy, nhưng cũng có những lúc buồn vu vơ không hiểu tại sao. Yêu đơn phương có thể sẽ vĩnh viễn không được hồi đáp, nhưng mặc kệ chứ, con gái vẫn yêu và yêu hết mình. Con gái có thể trông giống viên thuỷ tinh lấp lánh, nhưng con gái không dễ vỡ như thế đâu nhé.

To Top